(Viết bởi Phương Huy của Sellanythingtoanyone)

Đây có thể là trang Giới thiệu đơn giản nhất mà bạn từng thấy từ một cơ quan kỹ thuật số.

Đó là bởi vì, trong khi chúng tôi muốn vận động “cơ bắp thiết kế” của mình khi xây dựng lại trang web của riêng mình, tôi muốn dành trang Giới thiệu để nói chuyện trực tiếp với bạn, chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị, blogger, người sáng lập công ty khởi nghiệp hoặc bất cứ điều gì vai trò khác mà bạn có thể đóng vào chính thời điểm này. Đây rồi.

Chúng tôi thì không:

Một công ty gợi cảm lớn với 8 người làm cùng một nhiệm vụ cùng một lúc, 7 người ngồi trong mỗi cuộc họp của bạn, 6 người liên tục thức dậy để nhận đồ uống miễn phí từ loại đồ uống tuyệt vời không giới hạn -container, 5 người suy nghĩ về việc họ không thể đợi đến 5 giờ, 4 người cưng nựng những chú chó văn phòng sành điệu, 3 người chụp ảnh selfie đầy nghệ thuật, 2 người chơi bóng bàn trên bàn siêu sáo rỗng. -tất cả-đại lý-đều có, và 1 người bị cho đi vì không “phù hợp với văn hóa”. (Nhân tiện, tôi không có gì chống lại bóng bàn. Thực tế, tôi yêu nó.)

Chúng tôi là gì:

Chúng tôi là một đội gồm năm người bình thường. Tất cả chúng ta là bạn bè. Hai chúng tôi đã kết hôn với nhau. Chúng tôi có gia đình. Chúng tôi không cần phải căng thẳng về văn hóa – bởi vì tất cả những người làm việc ở đây đều thực sự muốn ở đây. Chúng tôi làm việc ngoài nhà của mình (ít nhất là hầu hết chúng tôi). Chúng tôi thực sự giỏi về thiết kế, phát triển và SEO web. Chúng tôi thích thú với nhiều điều mà tôi đã liệt kê trong phần Chúng tôi Không phải là gì . Chúng tôi chỉ không làm chúng hoặc nghĩ về chúng nhiều khi chúng tôi đang làm việc, bởi vì công việc không phải là công việc cho chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự vui vẻ. Chúng tôi định giá hợp lý (ở đâu đó giữa rẻ nhất và đắt nhất). Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm. Nếu chúng tôi không làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ làm điều đó cho chính mình vì đây là một trong những ngành công nghiệp điên rồ nhất, thú vị nhất, dễ gây nghiện nhất trên trái đất.

Đây là một câu hỏi mà tôi nghe khá thường xuyên:

Nếu Sellanythingtoanyone tuyệt vời như vậy, vậy tại sao bạn không phát triển thành một công ty quản lý nguyên mẫu? (không phải những từ chính xác đó, nhưng đủ gần)

Đây là lý do tại sao:

  1. Chúng tôi không muốn đó là tương lai của chúng tôi. Hầu hết chúng tôi là dân kỹ thuật. Chúng tôi đạt được sự hoàn thiện từ việc xây dựng những thứ như trang web, lưu lượng truy cập, thứ hạng, chiến dịch quảng cáo thành công và thu nhập (cho khách hàng và cho công ty của chúng tôi – chúng đi cùng nhau).
  2. Chúng tôi muốn sản xuất những thứ thực sự chất lượng cao. Và chúng tôi không thích những sai lầm. Thực tế khó khăn là không có đủ tài năng để hỗ trợ tất cả các cơ quan kỹ thuật số lớn trong thị trấn. Khi các đại lý phát triển, họ cần lập hóa đơn thêm nhiều giờ nữa chỉ để giữ chất lượng ở mức ban đầu.
  3. Chúng tôi thích dành một chút thời gian làm việc để chạy các trang web của riêng mình. Đúng vậy, chúng tôi không chỉ là một đại lý, chúng tôi còn là khách hàng của Sellanythingtoanyone. Các trang web này chiếm khoảng một nửa hoạt động kinh doanh của chúng tôi và trải dài trên nhiều ngành bao gồm du lịch, tin tức địa phương và thương mại điện tử. Những trang web đó là những gì làm cho chúng tôi trở thành đối tác kỹ thuật số hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tương tự cho khách hàng mà chúng tôi thực hiện trên các trang web của riêng mình. Nếu nó hoạt động trên các trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ áp dụng nó cho các trang web khách hàng của chúng tôi.

Đây là một câu hỏi dành cho bạn:

Bạn có muốn làm việc với một người thực sự thực hành những gì họ giảng không?

Đó là chúng tôi.