Tại sao xây dựng backlink là quan trọng đối với quá trình SEO

Tại sao xây dựng backlink là quan trọng đối với quá trình SEO

xây dựng backlink

Bạn có biết, xây dựng backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến quá trình SEO? Một chiến dịch xây dựng backlink tốt sẽ giúp cải thiện thứ hạng nội dung của bạn.

Xây dựng backlink, như Moz đã nói, là quá trình thu thập các broken link từ các website khác về của riêng bạn. Broken link giúp người dùng điều hướng giữa các trang trên internet. Chúng cũng giúp thu hút sự chú ý và lưu lượng truy cập để tăng thẩm quyền cho website của bạn.

Đối với mỗi chiến dịch SEO duy nhất mà Hmgsearch hoạt động cho khách hàng và đối tác của chúng tôi, chúng tôi thực hiện chiến lược xây dựng backlink của riêng mình để giúp các website xếp hạng trên trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm như Google. Chúng tôi bắt đầu với hai trụ cột mà chúng tôi đã chứng minh là có giá trị để giúp cải thiện xếp hạng website của bạn.

Sự liên quan

Chúng tôi liên quan đến công việc tại chỗ. Điều này có nghĩa là chúng tôi tăng cường nội dung, từ khóa và mã của website của bạn. Điều này cung cấp cho website của bạn một nền tảng để hiển thị các dịch vụ và sản phẩm của bạn giá trị trong đó. Nó cũng mang lại sự hỗ trợ và uy tín cho những gì có thể được nói bên ngoài.

Lòng tin

Niềm tin và công việc bên ngoài có xu hướng đi đôi với nhau. Bạn càng có nhiều niềm tin với các website khác, bạn càng được công nhận vì đã giữ và duy trì sự tin tưởng đó. 

Sự tin cậy của một website dựa trên số lượng các website khác liên kết lại với của riêng bạn. Kết quả là, càng nhiều backlink mà website của bạn kết nối với, có liên quan và không phải là spam, sẽ mang lại cho các công cụ tìm kiếm sự “chấp thuận của sự tin cậy”. Nó bán các bot thu thập dữ liệu website của bạn mà người dùng có thể tin cậy truy cập cho các dịch vụ và sản phẩm của bạn. Hãy coi đó là một cuộc bỏ phiếu kỹ thuật số về sự tin tưởng cho website của bạn.

Đa dạng hóa liên kết

Điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn phải duy trì hoạt động và kết nối trong ngành của bạn. Chúng tôi giúp bạn cập nhật thông tin bằng cách đặt các liên kết hoạt động và có thể nhấp vào trong cơ sở dữ liệu trực tuyến phổ biến liên kết trở lại website của bạn. Các cơ sở dữ liệu này có thể bao gồm các website trong ngành, danh bạ doanh nghiệp, blog, v.v. Bạn càng có nhiều liên kết xây dựng, website của bạn càng xây dựng mức độ liên quan và sự tin cậy trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Có 5 kiểu đa dạng hóa liên kết khác nhau:

1) Vị trí liên kết

Tại Hmgsearch, chúng tôi đảm bảo các liên kết mà chúng tôi đặt cho tất cả khách hàng của mình đều có và được đưa vào nhiều nguồn khác nhau để người dùng tìm thấy website của bạn. Có nhiều liên kết liên quan đến các nguồn khác sẽ giúp truyền bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến để những người khác tìm thấy và chú ý đến bạn.

2) Loại liên kết

Các liên kết được tạo ra theo bản năng và hữu cơ nhằm mục đích quản lý sự kết hợp công bằng thích hợp giữa các link nofollow và thực hiện theo. Các link nofollow là các liên kết có thẻ thông báo cho công cụ tìm kiếm không vượt qua quyền hạn hoặc thẩm quyền. Các link dofollow là các liên kết có thể mang lại lợi ích cho website của bạn để có được thứ hạng trang cao hơn.

3) Chất lượng liên kết

Chúng tôi đảm bảo rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn không có vô số liên kết. Quá nhiều liên kết có thể gây nghi ngờ và kỳ lạ cho các công cụ tìm kiếm như Google. Việc cung cấp cho doanh nghiệp của bạn số lượng liên kết phù hợp theo cách chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp của bạn những công cụ cần thiết để thành công.

4) Loại nội dung

Tạo một loại nội dung liên kết với các liên kết của bạn sẽ giúp xây dựng mức độ liên quan và sự tin cậy. Các dạng nội dung này có thể bao gồm từ các bài đăng trên blog, các bài viết, tương tác với bài viết, infographic và các nội dung web khác. Người dùng thích có các tùy chọn trong việc đọc nội dung. Cung cấp cho họ nhiều loại nội dung khác nhau có thể giúp xây dựng niềm tin cho doanh nghiệp của bạn đồng thời tạo được uy tín.

5) Lập lịch liên kết

Một số liên kết có thể được chế tạo và dễ phát hiện hơn. Điều này có thể là do nội dung của họ được đăng một cách thất thường, tất cả cùng một lúc hoặc do mô hình đó có thể xuất hiện với người dùng nhất quán như thế nào. Có các liên kết hữu cơ được đăng và lên lịch ngẫu nhiên bất kỳ lúc nào, có thể xuất hiện đáng tin cậy hơn. Ví dụ: nếu người dùng biết khi nào bạn liên tục đăng nội dung mới theo thời gian, họ sẽ mong được xem nội dung đó. Nếu một doanh nghiệp nhỏ đăng một lượng lớn nội dung vào những thời điểm ngẫu nhiên, nó có thể kém chân thực và không chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Chất lượng liên kết

Hướng của chúng tôi nhằm mục đích tạo ra các backlink tự nhiên, không phải trả tiền và như thể bạn đang tự tạo chúng theo quan điểm kinh doanh nhỏ.

Có nhiều yếu tố mà một chuyên gia SEO có thể bỏ qua khi phân tích đâu là “chất lượng” thực sự trong SEO. “Chất lượng” có thể thiên vị đối với từng cá nhân và có rất nhiều chiến lược đã được chứng minh là hiệu quả cho SEO. Với tất cả các lần hiển thị SEO khác nhau này, không bao giờ có một phương pháp đã được chứng minh cho tất cả các ngành sử dụng vì lợi ích của họ.

SEO rất phức tạp và mang lại nhiều kỹ thuật và tùy chọn khác nhau hữu ích cho từng liên kết và website. Bởi vì các công cụ tìm kiếm như Google không chia sẻ thuật toán của họ với bất kỳ ai, nó có thể mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội đạt được nhiều cách khác nhau có thể được chứng minh là hoạt động hiệu quả thông qua ngành của họ.

Nhiều người trong số những ấn tượng này chỉ là ý kiến. Tại Hmgsearch, chúng tôi đã làm việc này trong một thời gian dài và biết rằng các chiến lược của chúng tôi có hiệu quả. Chúng tôi biết rằng việc xây dựng mức độ liên quan và lòng tin thông qua xây dựng backlink sẽ cải thiện SEO của khách hàng. Bằng cách có các liên kết liên quan đến những người khác trên website của bạn, nội dung trở nên có tác động hơn nhiều so với các liên kết có Domain authority cao. 

Tại Hmgsearch, chúng tôi đặt tất cả các đặc điểm xây dựng backlink này thành ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đối với các đối tác để giúp cải thiện quy trình SEO cho doanh nghiệp của họ . Để tìm hiểu thêm, liên hệ với chúng tôi!

Khả năng tăng cường cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng backlink. Chúng bao gồm triển khai tối ưu hóa tìm kiếm cục bộ, gửi website của bạn đến các thư mục kinh doanh chính, thêm xây dựng backlink cạnh tranh, tạo hồ sơ doanh nghiệp, thêm bài viết và blog, v.v.Bạn vẫn muốn tìm hiểu về những gì chúng tôi triển khai trong các dịch vụ xây dựng backlink của mình? Truy cập Dịch vụ xây dựng backlink để tìm hiểu thêm về những gì Hmgsearch có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

Nguyễn Phương Huy

Website: http://sellanythingtoanyone.net

Nguyễn Phương Huy thích đọc sách, du lịch và hoạt động cộng đồng. A bắt đầu làm SEO từ năm 2009 và dự định sẽ theo đuổi nghề ngày đến khi nào a có thể. Hãy theo dõi a ấy để xem anh ấy chia sẻ kiến thức về SEO nói riêng, Digital marketing nói chung bạn nhé!